Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

THÁNG 7 RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Mùa hè là mùa của những chuyến đi, nhưng cũng là mùa của sự trở về, của đoàn tụ và của yêu thương. Với chủ đề “Tháng 7 yêu thương mang con về bên mẹ”, Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà sẽ dành tặng đến ba mẹ các chương trình đặc biệt với vô vàn ưu đãi lớn chưa từng có!

Cơ hội sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sinh sản ngay trong tháng 7 với chi phí siêu tiết kiệm

Giảm tới 30% các dịch vụ hỗ trợ sinh sản

Trong suốt chặng đường hơn 20 năm điều trị vô sinh hiếm muộn, Bệnh viện Hồng Hà vô cùng thấu hiểu nỗi lo và gánh nặng về chi phí điều trị đối với các cặp vợ chồng. Vì vậy, để giảm bớt gánh nặng và trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho các cặp vợ chồng trên hành trình tìm kiếm con yêu, chương trình khuyến mại tháng 7 sẽ giảm sâu tới 30% các dịch vụ hỗ trợ sinh sản như: tầm soát vô sinh, phẫu thuật u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, đa nang buồng trứng,…

Đặc biệt, các cặp đôi sẽ có cơ hội thụ tinh nhân tạo IUI với giá chỉ 2,8 triệu đồng và thông tắc vòi trứng với giá chỉ 12,8 triệu đồng. Voucher siêu âm tuyến giáp, siêu âm ổ bụng và Voucher 1 triệu chi phí lưu viện sau phẫu thuật cũng sẽ được trao tay ngay cho quý khách hàng khi đăng ký trọn gói bơm IUI và thông tắc vòi trứng ngay trong tháng 7.

Sinh con như ý – Du lịch miễn phí

Đây là chương trình ưu đãi khủng nhất trong năm mà Bệnh viện Hồng Hà dành tặng cho các cặp vợ chồng. Theo đó, quý khách hàng chỉ cần đặt cọc và sử dụng dịch vụ IUI hoặc thông tắc vòi trứng ngay trong tháng 7 là sẽ có cơ hội nhận tour du lịch Phú Quốc trọn gói 3 ngày 2 đêm cho 2 người trị giá 20 triệu đồng.

Bệnh viện Hồng Hà sẽ thực hiện quay Random và chọn ra quý khách hàng may mắn nhất. Vừa thực hiện các dịch vụ hỗ trợ sinh sản với giá siêu tiết kiệm – lại vừa có cơ hội được du lịch miễn phí gắn kết tình cảm cùng người thương, ưu đãi quá tuyệt vời!

Vòng quay may mắn – Chắc chắn rinh quà

Lại một chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn nữa diễn ra trong tháng 7. Tương tự với điều kiện tham gia chương trình Du lịch miễn phí, với Vòng quay may mắn, khách hàng cũng chỉ cần đăng ký thực hiện một trong các dịch vụ hỗ trợ sinh sản ngay trong tháng 7, là sẽ có cơ hội trực tiếp quay vòng quay may mắn tại Website của Bệnh viện Hồng Hà.

Rất nhiều phần quà giá trị lên tới hàng chục triệu đồng được trừ thẳng vào hóa đơn thanh toán sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể khi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Hồng Hà.

Có thể nói, không khí oi bức của cái nắng mùa hạ cũng không đọ lại nổi sức nóng của các chương trình ưu đãi vàng trong tháng 7. Vì vậy, ba mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội vàng tìm kiếm con yêu trong tháng 7 này nhé! Hãy đến với Bệnh viện Hồng Hà và hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ!

5/5 - (100 bình chọn)
CÁC TIN LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí