Hướng Dẫn Đặt Lịch Khám

Ngày đăng: 18/08/2020 | Lần cập nhật cuối: 15/09/2020

Tư vấn y khoa: BS Nguyễn Tiến Sơn »    |   Tác giả: Trần Công »
Ngoài đầu tư về cơ sở vật chất, thiết bị y tế, đội ngũ chuyên gia hàng đầu, bệnh viện đa khoa Hồng Hà cũng chú trọng đẩy mạnh các tiện ích giúp mang người bệnh tiếp cận dễ dàng hơn với bệnh viện và các dịch vụ y tế tốt nhất. Do đó, kênh đặt lịch khám và chăm sóc trực tuyến được ra đời.

Để bệnh nhân có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian, công việc. Đồng thời giúp giảm tải cho bệnh viện, tránh việc chen lấn, xếp hàng như các cơ sở truyền thống. Hệ thống đặt lịch hẹn của bệnh viện đa khoa Hồng Hà đã được ra đời và phát triển nhằm đem tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bệnh nhân. Giúp bệnh nhân thấy thoải mái và an tâm như ở chính ngôi nhà của mình.

Một số ưu điểm nổi bật của bệnh viện đa khoa Hồng Hà:

• Tư vấn trực tuyến 24/7
  • Làm việc từ 7 – 20h kể cả thứ 7, chủ nhật
  • Nhanh chóng, tiện lợi, không cần chờ
  • Mọi thắc mắc đều được giải thích, hướng dẫn chi tiết
  • Có cơ hội tiếp cận nhiều ưu đãi khi đặt lịch khám qua website, fanpage của bệnh viện

Để đặt lịch khám, bệnh nhân có thể đăng ký trực tiếp qua website, fanpage hoặc gọi trực tiếp tới hotline 1900 633 988

• Website: benhvienhongha.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendakhoa.hongha/

Hình thức đặt lịch qua tổng đài, đặt lịch online hiện nay khá phổ biến trên thế giới. Hình thức này đã đang được triển khai một cách khoa học tại bệnh viện đa khoa Hồng Hà. Hình thức này được bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng.