Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại miền Bắc
Bệnh Viện Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn hàng đầu Miền Bắc
  • Từ T2 - CN
  • Mở cửa từ 7h - 18h
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Thu mỏng môi – Cải thiện khẩu tướng, cho môi xinh quyến rũ

Thu mỏng môi là thủ thuật tạo hình miệng phổ biến trong thẩm mỹ hiện tại. Phương pháp làm cho môi dày thành mỏng, đồng thời tạo những đường gợn nhỏ cho miệng thêm gợi cảm, quyến rũ. Toàn bộ quy trình thực hiện rất nhanh chóng,chỉ mất từ 40 – 60 phút, an toàn, thời gian phục hồi ngắn.

1. Thẩm mỹ thu mỏng môi là gì

Thẩm mỹ thu mỏng môi là kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ biến môi dày thành môi mỏng. Đồng thời tạo những đường gợn sóng cho môi xinh thêm gợi cảm. Phần môi được cắt bỏ được tính từ đường ranh giới giữa môi ướt và môi khô trở vào trong niêm mạc miệng. Sau khi phẫu thuật, môi hoàn toàn không thấy sẹo mất thẩm mỹ. Môi phục hình tự nhiên, cân xứng và hài hòa với cả khuôn mặt.

Một ca thu môi dày thành môi mỏng mất khoảng 40- 60 phút. Thời gian thực hiện có thể kéo dài hơn nếu khách hàng thực hiện thêm một số dịch vụ khác như cấy mỡ hoặc làm săn môi.

Thủ thuận dành cho những người trên 20 tuổi, có khuôn miệng (khẩu tướng) không đẹp hoặc đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hỏng. Dịch vụ thu môi dày thành môi mỏng hiện đang được khách hàng cực kỳ yêu thích và triển khai tại nhiều cơ sở thẩm mỹ trên toàn quốc.

Thu mỏng môi

Thu mỏng môi

Khuyến mãi

2. Có nên thực hiện cắt môi dày thành môi mỏng không

Theo bác sĩ Robert Nguyễn (BVĐK Hồng Hà) nhận định, nên hay không nên cắt môi dày thành môi mỏng còn phụ thuộc vào từng trường hợp. Có trường hợp nên cắt, có trường hợp không nên cắt. Cụ thể:

Trường hợp nên cắt

Không giống như môi mỏi, một đôi môi dày, không hài hòa có thể khiến khuôn mặt kém thon gọn, cân đối, thậm chí khá thô kệch. Phẫu thuật làm mỏng môi dày giúp khách hàng loại bỏ các cơ vành môi, tạo hình môi mỏng hài hòa với khuôn mặt, cải thiện khẩu tướng. Cụ thể, những trường hợp dưới đây nên cắt mỏng môi:

– Khách hàng sở hữu đôi môi quá khổ, dị tật bẩm sinh hoặc bị biến chứng nặng do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

– Khách hàng mong muốn sở hữu đôi môi hợp phong thủy

– Người trên 20 tuổi, đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm và thần kinh.

Môi quá khổ

Môi quá khổ

Trường hợp không nên cắt

Không phải trường hợp môi dày nào cũng được khuyên nên cắt mỏng môi. Dưới đây là những khách hàng không nên thực hiện thẩm mỹ làm mỏng môi:

– Người sở hữu đôi môi dày nhưng không quá xấu xí, có thể cải thiện bằng cách phương pháp đơn giản như make up, phun xăm thẩm mỹ.

– Khuôn môi dày nhưng lại hài hòa với khuôn mặt và hợp phong thủy.

– Những người đang mắc các bệnh về viêm da, loét miệng, mọc răng khôn hoặc các bệnh lý mãn tính khác chống chỉ định thực hiện cắt mỏng môi.

– Khách hàng trên 65 tuổi không nên thực hiện thẩm mỹ thu môi dày thành môi mỏng.

Tóm lại, thu môi dày thành môi mỏng nên hay không nên thực hiện phụ thuộc lớn vào nhu cầu và khuôn miệng nguyên bản của mỗi người. Khách hàng nên quan tâm đến tuổi tác, sức khỏe để có quyết định phù hợp và an toàn nhất trước khi thực hiện dịch vụ.

Khuôn môi dày nhưng hài hòa với khuôn mặt

Khuôn môi dày nhưng hài hòa với khuôn mặt

3. Ưu điểm khi thực hiện phương pháp thu gọn môi dày

Tại BVĐK Hồng Hà, thu môi dày thành môi mỏng hiện đang là dịch vụ được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Phương pháp sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Sở hữu dáng môi đẹp, tỉ lệ vàng: Kỹ thuật giúp tạo hình dáng môi chuẩn tỉ lệ, tức môi trên bằng 2/3 môi dưới. Vành môi trên có hình dáng hơi gợn sóng với đường cong quyến rũ, gợi cảm.

Giúp môi được căng mọng tự nhiên: Phương pháp loại bỏ 1 phần niêm mạc, đồng thời kéo căng da môi giúp đôi môi căng mọng đẹp tự nhiên.

An toàn, không gây biến chứng: Thủ thật chỉ tác động đến vùng môi, hoàn toàn không can thiệp sâu sang các khu vực lân cận nên rất an toàn. Mọi thao tác thực hiện đều chính xác nên không gây biến chứng.

Thẩm mỹ thu mỏng môi không gây đau đớn hay để lại sẹo: Khách hàng được gây tê tại chỗ vùng môi nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt thời gian thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần môi ở ranh giới môi ướt và môi khô đổ vào trong niêm mạc môi. Đường khâu đóng vết cắt được khéo léo giấu vào bên trong nên không để lộ sẹo thẩm mỹ.

Hồi phục nhanh chóng: Sau khi kết thúc quá trình thu môi dày thành môi mỏng, khách hàng được đưa về phòng chăm sóc đặc biệt để nghỉ ngơi. Sau đó có thể ra về nếu không có gì bất thường. Khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện và có thể quay trở lại công việc như bình thường.

Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Toàn bộ thời gian thực hiện chỉ mất từ 40 – 60 phút nhưng kết quả có thể duy trì bền đẹp với thời gian.

Sở hữu dáng môi đẹp

Sở hữu dáng môi đẹp

4. Quy trình thẩm mỹ thu mỏng môi được thực hiện như thế nào

Mặc dù là phương pháp làm đẹp phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về quy trì cũng như kỹ thuật thực hiện thu môi dày thành môi mỏng. Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình thực hiện tại BVĐK Hồng Hà với 4 bước bài bản dưới đây:

Bước 1. Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Tại bước đầu tiên, khách hàng cần khám tổng quan miệng và làm xét nghiệm máu. Tại phần khám tổng quan miệng, bác sĩ thực hiện lấy số đo của phần môi trên và môi dưới. Sai đó tính toán độ lệch so với tiêu chuẩn vàng. Đồng thời quan sát sắc tố môi và đưa ra tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Khách hàng cũng đưa ra mong muốn của bản thân để thống nhất phương án xử lý cuối cùng.

Tại phần làm xét nghiệm máu, bác sĩ sẽ đo nồng độ hồng cầu, độ loãng của máu và làm một số xét nghiệm khác. Nếu mọi chỉ số đều đạt mức A, thì khách hàng được phép thực hiện dịch vụ thu môi dày thành môi mỏng.

Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bước 2. Gây tê

Các bác sĩ cho biết, phần da môi là khu vực rất nhạy cảm dù với các tác động nhỏ. Vì vậy, khách hàng bắt buộc phải thực hiện gây tê cục bộ tại vùng môi. Mũi gây tê sẽ được tiêm vào vị trí nằm chếch cánh môi trái khoảng 2cm về phía trên.

Toàn bộ phần miệng được sát khuẩn sạch sẽ bằng dung dịch chuyên dụng để chuẩn bị cho quá trình phẫu thuật. Khách hàng nằm cố định trên giường, môi bắt đầu mất cảm giác.

Bước 3. Phẫu thuật thu nhỏ môi

Bắt đầu quá trình thu nhỏ môi, bác sĩ thực hiện vẽ và phác thảo dáng môi mới trên môi cũ. Các điểm cắt và đường mổ chính phụ được đánh dấu trực tiếp lên môi.

Tiếp theo, bác sĩ thực hiện bóc tách da miệng và hút mỡ. Với các trường hợp bị biến chứng do tiêm filler môi thì cần hút dịch đọng. Sau đó, các biểu mô thừa được loại bỏ theo phác phác đồ đã thống nhất từ trước.

Kết thúc quá trình thu nhỏ môi, bác sĩ sắp xếp lại cơ vòng môi và định hướng tạo hình. Với những chị em thực hiện thêm dịch vụ làm hồng môi, bác sĩ tiếp tục tiêm tê và chiếu laser.

Thu nhỏ môi

Thu nhỏ môi

Bước 4. Chăm sóc sau phẫu thuật

Hoàn tất kỹ thuật cắt bỏ niêm mạc và cố định cơ, bác sĩ chuyển qua khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu. Loại chỉ BVĐK Hồng Hà sử dụng là loại chỉ PolyDioxanOne (PDO) hoặc PCL cao cấp. Chúng có độ mảnh và dai rất phù hợp với khu vực môi.

Bác sĩ sát khuẩn là cuối cùng và cố định môi với băng gạc y tế. Khách hàng được nghỉ ngơi tại bệnh viện khoảng 2 tiếng để theo dõi và được ra về ngay trong ngày nếu không xuất hiện các dấu hiệu bất thường.

5. Phẫu thuật thu gọn môi dày giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng có chi phí thực hiện tương đối rẻ. Hiện tại bệnh viện thẩm hay các trung tâm thẩm mỹ uy tín, giá thu gọn môi vào khoảng 10 triệu đồng.

Tại bệnh viện Hồng Hà, thu gọn môi dày có giá khoảng 5 triệu đồng/1 môi. Chi phí thực hiện còn tùy thuộc vào hình thái miệng, tỉ lệ loại bổ niêm mạc môi, các tạo hình bổ trợ và một số dịch vụ thẩm mỹ khách đi kèm. Với thu môi dày thành môi mỏng, BVĐK Hồng Hà triển khai bảo hành vĩnh viễn.

6. Lưu ý quan trọng sau khi phẫu thuật thu gọn môi dày

Để kết quả thu môi dày thành môi mỏng như ý, ngoài kỹ thuật thực hiện, khách hàng còn cần chú ý đến chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, trong vòng 1 tháng đầu tiên, khách hàng cần tuyệt đối tuân thủ theo các hướng dẫn sau:

– Trong 1 tuần đầu tiên cần chăm sóc vết thương 1 cách kỹ lưỡng, tuyệt đối không tháo băng hay tự ý rút chỉ trên miệng.

– Vệ sinh vùng môi 3 lần/ngày sau mỗi lần ăn uống.

– Nên ưu tiên các đồ ăn mềm như súp, cháo, thịt lợn băm hoặc hoa quả tươi thái nhỏ… tránh để môi hoạt động quá nhiều khi ăn.

– Nghiêm cấm tiêu thụ các đồ uống có ga, có cồn, cà phê hay trà sữa…

– Các nhóm đồ ăn dễ tạo sẹo như đồ nếp, đạm nặng, đồ ăn cay, mặn hoặc nhiều gia vị cần tránh xa.

– Tuyệt đối không hôn môi, ngủ ở tư thế nằm úp. Tạm dừng đánh son và tẩy da chết cho đến khi môi lành hoàn toàn.

– Uống thuốc theo đúng chỉ định từ bác sĩ, không tự ý dùng các loại thuốc giảm đau, kháng viêm khi chưa xin ý kiến của người có chuyên môn.

Sau khi thu môi dày thành mỏng, khách hàng cần ít nhất 7 – 10 ngày để hồi phục hoàn toàn. Tốc độ lành vết thương ở mỗi người là khác nhau, tùy thuộc lớn vào cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu. Nếu môi xuất hiện các dấu hiệu bất thường, khách hàng cần nhanh chóng báo ngay cho bác sĩ để xử lý kịp thời.

Ưu tiên các loại đồ ăn mềm

Ưu tiên các loại đồ ăn mềm

7. Tại sao nên thực hiện thu gọn môi dày tại BV Hồng Hà

Trong nhân tướng học, môi dày được xếp vào dạng hắc tướng. Đôi môi không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây khó khăn trong giao tiếp hàng ngày. Đến với BVĐK Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn yên tâm thu gọn môi dày thành môi bởi:

Kết quả thu mỏng môi dày đẹp mỹ mãn

Sau khi cắt môi dày tại BVĐK Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn hài lòng về kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Hồng Hà đem đến cho khách hàng những lợi ích có 1 – 0 – 2 sau:

– 2 bờ môi đạt tỉ lệ vàng, chuẩn đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn.

– Cánh môi căng mọng. Môi được khử thâm lên sắc hồng hào

– Kỹ thuật xâm lấn rất ít, không bị biến dạng hay gây dị tật

– Bác sĩ thực hiện nâng đỡ cơ môi, làm tăng độ săn chắc và giảm thiểu nguy cơ lão hóa.

– Kết quả thẩm mỹ duy trì bền đẹp vĩnh viễn. Môi thoải mái chỉnh sửa và tạo dáng môi theo xu hướng nếu thích.

– Với các trường hợp thẩm mỹ môi hỏng, bệnh viện Hồng Hà cung cấp thêm các gói tạo hình, cấy mỡ và xử lý biến chứng cho kết quả hoàn hảo nhất.

Cánh môi căng mọng

Cánh môi căng mọng

Bác sĩ thẩm mỹ có tâm có tầm

BVĐK Hồng Hà nổi tiếng sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tất cả bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề, là những người có tiếng trong giới thẩm mỹ Việt Nam như bác sĩ Robert Nguyễn, bác sĩ Dr. Richard Huy…

Theo ước tính của bệnh viện. nguồn nhân lực tại BVĐK Hồng Hà có khả năng phục vụ hơn 100 khách hàng/ngày. Đây là nguồn lực khủng mà không phải bệnh viện nào cũng có thể đáp ứng.

Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại

BVĐK Hồng Hà có hệ thống máy móc, cơ sở vật chất đạt chuẩn, tiện nghi tạo tiền đề cho các dịch vụ được vận hành tốt nhất. Toàn bộ các khâu trong quy trình thực hiện đều bài bản, chuyên nghiệp. Phòng mổ khép kín 1 chiều được vô trùng tuyệt đối. Toàn bộ kỹ thuật viên đền nắm rõ nguyên tắc vệ sinh và an toàn theo tiêu chuẩn, hạn chế tối đa lây nhiễm chéo và nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Bệnh viện còn được nhiều khách hàng yêu thích vì có thiết kế hiện đại, khu lưu trú sạch sẽ, đa dạng các phòng chức năng.

Kết quả thực tế của khách hàng thu mỏng môi dày tại BV Hồng Hà

Để hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình, nhiều người lựa chọn thẩm mỹ thu gọn môi dày thành môi mỏng tại BVĐK Hồng Hà. Vùng môi được thu mỏng và tạo hình gợi cảm đem đến cho quý khách hàng sự thành công và tự tin hơn trong cuộc sống. Cùng chiêm ngưỡng kết quả thu môi dày thành mỏng của các khách hàng tại Hồng Hà để có thêm động lực can thiệp thẩm mỹ để hoàn thiện hơn:

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn môi dày thành mỏng của khách hàng tại BV Hồng Hà

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn môi dày thành mỏng của khách hàng tại BV Hồng Hà

Môi căng mọng, đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ thu mỏng môi

Môi căng mọng, đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ thu mỏng môi

Nhiều chị em đạt kết quả thẩm mỹ hoàn hảo khi thu môi dày thành mỏng

Nhiều chị em đạt kết quả thẩm mỹ hoàn hảo khi thu môi dày thành mỏng

Cắt mỏng môi kết hợp với tạo hình môi theo xu hướng được nhiều chị em lựa chọn

Cắt mỏng môi kết hợp với tạo hình môi theo xu hướng được nhiều chị em lựa chọn

Nhanh tay đăng ký!!!

Thu mỏng môi tại BVĐK Hồng Hà được thực hiện nhanh chóng, đạt kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và thời gian duy trì bền đẹp theo thời gian. Cắt môi mỏng chính là giải pháp hoàn hảo cho các khách hàng mong muốn sở hữu đôi môi căng mọng quyến rũ.

5/5 - (11 bình chọn)
CÁC TIN LIÊN QUAN
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí