logo-hongha

Giảm thiểu nỗi lo về chi phí với gói trả góp với lãi suất 0%

Ngày đăng: 03/03/2021 - Ngày sửa: 10/03/2021

Tư vấn y khoa: BS Nguyễn Tiến Sơn »    |   Tác giả: huykim »

Để giảm thiểu nỗi lo chi phí, điều mà rất nhiều gia đình vô sinh hiếm muốn khao khát có con đang trăn trở và e ngại. Thấu hiểu được những khó khăn đó, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà hợp tác cùng Payoo cung cấp dịch vụ trả góp 0%.

Với gói trả góp 0 đồng đã giúp cho hàng ngàn gia đình hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn, được tiếp cận gần hơn với nền y học tiên tiến và hiện đại.Giúp Các cặp vợ chồng có thể vững bước trên hành trình tìm con yêu.

trả góp 0 đồng bệnh viện hồng hà

Cụ thể, dịch vụ trả góp 0% qua Payoo chấp nhận thẻ tín dụng của 27 ngân hàng với nhiều kỳ hạn linh hoạt (3, 6, 9, 12, 18 và 24 tháng). Khi chọn dịch vụ này, khoản chi phí dịch vụ sẽ được chia nhỏ thành nhiều kỳ thanh toán.

Chỉ với hóa đơn có giá trị từ 3.000.000 đồng trở lên, khách hàng được hỗ trợ chuyển đổi trả góp với thủ tục đơn giản, thông tin được bảo mật tuyệt đối.