Chào mừng bạn đến với Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Bệnh viện đa khoa Hồng Hà Đăng ký tư vấn
111111111

Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Ngày đăng: 16/06/2020 | Lần cập nhật cuối: 18/09/2020

Mất 30 giây để đọc
Tư vấn y khoa: BS Nguyễn Tiến Sơn »    |   Tác giả: Nguyễn Hậu »

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Với trách nhiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho đôi mắt của bạn, đội ngũ y bác sĩ tại Chuyên khoa Mắt Hồng Hà luôn tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Luôn ứng dụng những tiến bộ mới trong lĩnh vực nhãn khoa nhằm chẩn đoán và điều trị, mang lại hiệu quả tốt nhất cho đôi mắt.

gioi thieu khoa mat hong ha

Hồng Hà – Địa chỉ khám mắt uy tín

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Các bệnh lý về mắt không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ. Chuyên khoa Mắt tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà là địa chỉ uy tín, được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn khi thăm khám và điều trị các bệnh lý về mắt.

Chúng tôi cam kết đem đến cho người bệnh dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý về mắt chất lượng tốt nhất, tạo cảm giác thoải mái, an tâm và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

2. CHUYÊN KHOA MẮT CỦA HỒNG HÀ CÓ GÌ?

Bệnh lý về mắt là bệnh khá phổ biến, có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi. Tuy loại bệnh này ít gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng chúng lại tác động xấu đến sức khỏe của đôi mắt, làm suy giảm thị lực của mắt, có thể dẫn đến mù lòa, ảnh hưởng đến đời sống và khả năng lao động của người bệnh.

Hiện tại Chuyên khoa Mắt Hồng Hà chuyên thăm khám và điều trị một số bệnh lý nội khoa về mắt thường gặp như:

chưa cac benh ve mat

Chuyên khoa chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt

 • Bệnh viêm kết mạc, viêm kết giác mạc dịch – dị tật kết giác mạc, viêm kết mạc lệ đạo…
 • Bệnh về khúc xạ: Cận thị gặp nhiều ở học sinh các cấp (cận thị học đường), bệnh cận thị.
 • Bệnh lý đáy mắt: Tổn thương hắc võng mạc trọng tâm (bệnh lý vùng hoàng điểm), rách bong võng mạc
 • Bệnh tăng nhãn áp (glocom): Bệnh diễn biến âm thầm, người bệnh chỉ được phát hiện khi đi khám mắt (đo nhãn áp). Nhãn áp là những trường hợp glocom góc mở.
 • Bệnh đục thủy tinh thể: Thường gặp ở người lớn tuổi, bệnh gây tỷ lệ mù lòa tương đối lớn.
 • Bệnh lý hốc mắt: Bệnh liên quan tới bệnh rối loạn chuyển hóa như bệnh lý tuyến giáp trạng, bệnh nhân bị lồi mắt gây khó chịu.
 • Và nhiều bệnh lý về mắt khác,…

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ giúp khám, chẩn đoán chính xác và điều trị các loại bệnh lý về mắt.

Bên cạnh đó, người bệnh sẽ được trải nghiệm không gian sang trọng, thoáng mát, tiện nghi và vô cùng thỏa mái tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà.

4. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHUYÊN KHOA MẮT HỒNG HÀ?

Người bệnh lựa chọn khám mắt tại Hồng Hà sẽ có được những trải nghiệm như:

chi phi hop li

Khám mắt tại Hồng Hà với chi phí hợp lí

 • Được lựa chọn bác sĩ thăm khám theo mong muốn và được bác sĩ theo dõi điều trị trong cả quá trình
 • Được thăm khám và điều trị bởi hệ thống thiết bị hiện đại công nghệ cao giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý hỗ trợ điều trị hiệu quả.
 • Chi phí thăm khám hợp lý, theo đó người bệnh được áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo lãnh bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.
 • Hệ thống đặt hẹn nhanh chóng, người bệnh chỉ cần đặt hẹn qua hệ thống tổng đài 1900 633 988 để đặt hẹn, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi
 • Chủ động thời gian thăm khám: Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà làm việc cả thứ 7 và chủ nhật. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc tới thăm khám và điều trị.

Tại Chuyên khoa Mắt thuộc Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, những vấn đề về mắt của người bệnh sẽ nhanh chóng được chẩn đoán, tư vấn và điều trị hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên tại chuyên khoa đây sẽ tận tình phục vụ người bệnh, giúp bạn vừa điều trị bệnh hiệu quả vừa có được cảm giác thoải mái nhất.

Có 0 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *