Chuyên khoa: Chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Hồng Hà

Ngày đăng: 31/08/2020 | Lần cập nhật cuối: 18/09/2020

Tư vấn y khoa: BS Nguyễn Tiến Sơn »    |   Tác giả: Nguyễn Hương »

1. Giới thiệu về khoa

Chuyên khoa chấn thương chỉnh hình – Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà là chuyên khoa chuyên điều trị các tổn thương do tai nạn. Hoặc bệnh nhân mắc phải các bệnh lý cấp tính và mãn tính thuộc về hệ cơ-xương.

khoa-chan-thuong-chinh-hinh

2. Dịch vụ

Chuyên khoa chấn thương – chỉnh hình tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà thăm khám và điều trị các bệnh lý như sau:

2.1 Phẫu thuật chi trên

• Phẫu thuật vùng vai và khuỷu tay.
  • Nội soi khớp vai.
  • Thay khớp vai, phẫu thuật chóp cơ quay.
  • Phẫu thuật ống cổ tay.
  • Phẫu thuật gãy xương cổ tay.

2.2 Phẫu thuật chi dưới

• Phẫu thuật thay toàn bộ khớp háng và khớp gối.
  • Phẫu thuật điệu trị gãy xương vùng cổ chân và mắt cá chân.
  • Phẫu thuật cắt bỏ sụn và tạo hình dây chằng.

3. Cơ sở vật chất

Bởi nhận thức được vai trò vô cùng quan trọng của trang thiết bị y tế, trong công tác thăm khám và chữa trị bệnh. Giúp bác sĩ đánh giá được tình trạng bệnh nhân một cách nhanh nhất.

chính xác nhất và có phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Mà còn hỗ trợ đắc lực giúp bệnh nhân mau chóng lành bệnh, đi lại bình thường để trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Vì vậy mà khoa chấn thương – chỉnh hình nói chung, cũng như tất cả các chuyên khoa khác trong Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà nói riêng.

Đều được chúng tôi, trang bị những cơ sở vật chất tốt nhất – trang thiết bị máy móc hiện đại nhất từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Để phục vụ quá trình thăm khám và chữa trị một cách tốt nhất cho khách hnagf.

4. Đội ngũ bác sĩ

Quy tụ một đội ngũ y bác sĩ giói, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn vững vàng. Chúng tôi vô cùng tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp chữa trị hiệu quả nhất. Nên bạn có thể hoàn toàn cảm thấy an tâm và tự tin khi đặt trọn niềm tin ở chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH – BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG HÀ

Địa chỉ: 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Email: tuvan@benhvienhongha.com

Liên hệ đặt lịch thăm khám và điều trị theo hotline: 1900633988